วันที่ ๙-๑๐ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ นางพัทธนันท์ จิรเลิศธนานนท์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคมและงานรับนักเรียน โรงเรียนสรรพวิทยาคมได้ดำเนินการ รับรายงานตัวและรับมอบตัว นักเรียนชั้น ม.๑-ม.๔ ปีการศึกษา ๒๕๖๖ ประเภทห้องเรียนพิเศษ  ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม

Post Author: วิรุธ อ้ายมาศน้อย