วันที่ ๙ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๕ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและคณะครู จัดพิธีมอบโล่รางวัลและเกียรติบัตรแก่คณะกรรมการสภานักเรียน จากการเข้าร่วมประกวดกิจกรรมส่งเสริมประชาธิปไตยในโรงเรียน จัดโดยสำนักงานวุฒิสภา ผลการแข่งขันได้รับรางวัลชมเชยระดับประเทศ ได้รับเกียรติบัตรและเงินรางวัล ๖,๐๐๐ บาท พร้อมทั้งกล่าวชื่นชมยินดีกับทีมงานคณะกรรมการสภานักเรียนและครูที่ปรึกษา ณ เวทีศักยภาพหน้าเสาธงโรงเรียนสรรพวิทยาคม

Categories ข้อมูล ผลงานนักเรียน/ข่าวประชาสัมพันธ์