วันที่ ๙ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๕ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย จัดพิธีมอบโล่รางวัลและร่วมแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลจากการสอบแข่งขันวัดความสามารถทางวิชาการ วิชาภาษาไทย จัดโดยบริษัท TOP TEST CENTER จำกัด โดยมีผลงานดังนี้ ได้รับรางวัล อันดับ ๑ ระดับประเทศ รางวัล อันดับ ๑ ระดับภาคเหนือ และรางวัลอันดับ ๑ ระดับจังหวัดตาก พร้อมทั้งกล่าวชื่นชมแก่นักเรียนที่ได้รับรางวัลในรายการต่าง ๆ ณ เวทีศักยภาพโรงเรียนสรรพวิทยาคม

ข่าว : นิรมล พิพัฒน์คุปติกุล หัวหน้างานประชาสัมพันธ์โรงเรียนสรรพวิทยาคม

Categories ข้อมูล ผลงานนักเรียน/ข่าวประชาสัมพันธ์