วันที่ ๑๒ กันยายน พ.ศ.๒๕๖๕ นางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้นายบุญธรรม บุญนายืน นำนักเรียน จำนวน ๓ คน ประกอบด้วย นายอุกกฤฏ์ ปัญาสว่าง ม.๔/๘ นางสาวดารารัตน์ เอี่ยมสะอาด ม.๔/๘ และนางสาวเบญจวรรณ ใจเถิน ม.๕/๔ เข้าค่าย “โครงการค่ายทักษะชีวิตนักเรียนยุคอัลฟ่า (Gen Alpha) สู่การพัฒนาเป็นพลโลก (SPM.TAK:Young Reporter)” จัดกิจกรรมโดยสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาตาก ระหว่างวันที่ ๑๒ – ๑๓ กันยายน พ.ศ.๒๕๖๕ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างทักษะการเป็นนักข่าวในโรงเรียน ณ บ้านพักเขื่อนภูมิพล อำเภอสามเงา จังหวัดตาก

Post Author: โรงเรียนสรรพวิทยาคม