วันที่ ๑๔ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๕ นางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู จัดการประชุมเชิงปฎิบัติการการจัดทำแผนปฎิบัติการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๖ โดยมี นางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม