วันที่ ๕ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ โรงเรียนสรรพวิทยาคม นำโดย นางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ คณะผู้บริหาร คณะครู จัดกิจกรรมตักบาตรเติมบุญ (กิจกรรมตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งในวันพระ ตลอดฤดูกาลเข้าพรรษา) โครงการสืบสานวัฒนธรรมและภูมิปัญญาไทย พระสงฆ์จำนวน ๙ รูป จากวัดดอนไชย ดำเนินกิจกรรมโดยกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม