วันที่ ๒๓ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๕ โรงเรียนสรรพวิทยาคม นำโดย นางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู ร่วมการประชุมกำหนดทิศทางการปรับปรุง/จัดตั้ง หอจดหมายเหตุและพิพิธภัณฑ์เพื่อการศึกษา “๑๐๐ ปี ศักดิ์ศรีสรรพวิทยาคม” ครั้งที่ ๒ โดยมี นางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยผู้ทรงคุณวุฒิร่วมการประชุม ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม