วันที่ ๑๙ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๕ โรงเรียนสรรพวิทยาคม  นำโดย นางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ นางนารินทร์ โทนปั่น รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู จัดกิจกรรมการอบรมโครงการส่งเสริมระเบียบวินัยนักเรียน ขับขี่ปลอดภัยและวินัยจราจร โดยมี นางนารินทร์ โทนปั่น รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เป็นประธานเปิดกิจกรรม ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม