วันที่ ๒ – ๖ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๖๖ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ นายศักดิ์นรินทร์ สุกันทา ครูชำนาญการพิเศษ กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ นำนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๕/๑๑ ได้แก่ นายฉัตวัต อุตจันทร์ และนางสาวดาราวัณ นารีภาพเจริญ เข้าร่วมการแข่งขันสิ่งประดิษฐ์ I-New Gen Award 2023 ในงานวันนักประดิษฐ์แห่งประเทศไทย ได้รับรางวัลเหรียญทอง และได้รับรางวัล Popular Vote ณ ศูนย์นิทรรศการ และศูนย์ประชุมไบเทคบางนา

Categories ข้อมูล ผลงานนักเรียน/ข่าวประชาสัมพันธ์

Post Author: โรงเรียนสรรพวิทยาคม