วันที่ ๒๕ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ นางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ นางพัทธนันท์ จิรเลิศธนานนท์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม ต้อนรับคณะศึกษาดูงานโรงเรียนแม่จะเราวิทยาคม ด้านหลักสูตรภาษาเมียนมาและภาษาจีน โดยมี นางพัทธนันท์ จิรเลิศธนานนท์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคมกล่าวต้อนรับคณะศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนการจัดการหลักสูตรภาษาเมียนมาและภาษาจีน ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม