คู่มือสถานศึกษาปลอดภัย จัดทำขึ้น เพื่อให้นักเรียน ครูและบุคลากรทางการศึกษา ตลอดจนผู้มาติดต่อราชการปลอดภัยจากอุบัติเหตุ เหตุร้าย ภัยพิบัติ สิ่งที่เป็นอันตราย ทั้งต่อจิตใจ ชีวิต ทรัพย์สิน และรักษาทรัพย์สินของทางราชการ จึงกำหนดมาตรการรักษาความปลอดภัยของโรงเรียนสรรพวิทยาคม ดังนี้

คู่มือสถานศึกษาปลอดภัยโรงเรียนสรรพวิทยา

Categories สื่อวีดีทัศน์

Post Author: โรงเรียนสรรพวิทยาคม