โรงเรียนสรรพวิทยาคม ประกาศผลคะแนนสอบนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓ (เดิม) เพื่อเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ (โควตาภายใน) ประเภทสอบคัดเลือก ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ตามที่โรงเรียนสรรพวิทยาคมได้ประกาศรับสมัครนักเรียน เพื่อเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ (โควตาภายใน) ประเภทสอบคัดเลือก ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ตามประกาศโรงเรียนสรรพวิทยาคม ลงวันที่ ๑๓ ธันวาคม พ.ศ.๒๕๖๕ นั้น ในการนี้โรงเรียนสรรพวิทยาคมได้ดำเนินการสอบคัดเลือกนักเรียนเข้าเรียนต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ เมื่อวันที่ ๑๔ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๖ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ดังผลคะแนนสอบแนบด้ายประกาศ

ประกาศผลคะแนนสอบนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 (โควตาภายใน) ประเภทสอบคัดเลือก ประจำปีการศึกษา 2566

Categories งานรับนักเรียน

Post Author: โรงเรียนสรรพวิทยาคม