วันที่ ๒๗ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๖ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ นางพัธนันท์ จิรเลิศธนานนท์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะครู จัดพิธีปฏิญาณตนและสวนสนามของยุวกาชาด เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนายุวกาชาดไทย ประจำปี ๒๕๖๖ โดยมี นางพัธนันท์ จิรเลิศธนานนท์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม ผู้อำนวยการค่าย เป็นประธานในพิธี นางสุทธิวรรณ กฤติโอภาสพงศ์ กล่าวรายงาน วัตถุประสงค์ เพื่อให้ครูผู้นำยุวกาชาดและสมาชิกยุวกาชาดตระหนักในความสำคัญของกิจกรรมยุวกาชาด ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม