วันที่ ๒๒ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๔ นางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู จัดการประชุมคณะกรรมการบริหารโรงเรียนสรรพวิทยาคม ครั้งที่ ๒ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ โดยมี นางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เป็นประธานเปิดการประชุม ทั้งนี้โรงเรียนสรรพวิทยาคม ดำเนินการตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาอย่างเคร่งครัด ณ ห้องประชุมใหญ่ อาคารสรรพการ โรงเรียนสรรพวิทยาคม