วันที่ ๒๕ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๖ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู จัดกิจกรรมวันตรุษจีน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ โดยมี นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เป็นประธานในพิธี กิจกรรมดังกล่าว ประกอบด้วยการแสดงของนักเรียน การแจกรางวัลอั่งเปา การให้ความรู้วัฒนธรรมจีน เป็นต้น วัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาผู้เรียนให้นักเรียนได้เรียนรู้วัฒนธรรมจีน ประวัติศาสตร์จีน เพิ่มเความรู้ความสามารถด้านภาษา ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม