วันที่ ๑๖ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ นางสุภัทร  เงินดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร  ร่วมบันทึกเทปถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสมหามงคล เฉลิมพระชนมพรรษา “พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดี ศรีสินทรมหาวชิราลงกรณมหิศรภูมิพลราชวรางกูร กิติสิริสมบูรณอดุลยเดช สยามินทราธิเบศรราชวโรดม บรมนาถบพิตร พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว” ทรงเจริญพระชนมพรรษา ๖๘ พรรษา ในวันที่ ๒๘ กรกฎาคม พศ. ๒๕๖๓ ณ ห้องประชุมสภาเทศบุล(ชั้น ๒) สำนักงานเทศบาลนครแม่สอด และสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทยแม่สอด

Post Author: boontham boonnayuen