วันที่ ๑๔ กรกฎาคม ๒๕๖๓ นางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม นำคณะครู ร่วมนำเสนอผลงานต่อคณะกรรมการประเมินสัมฤทธิผลการปฏิบัติงานในหน้าที่เพื่อพัฒนาการศึกษา ตำแหน่งผู้อำนวยการ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา ในระยะเวลา ๑ ปี (ครั้งที่ ๒) ของนายสุดเขต สวยสม ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต ๓๘ ณ หอประชุม สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต ๓๙

Post Author: โรงเรียนสรรพวิทยาคม