วันที่ ๒๙ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๔ นางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม  ร่วมจัดกิจกรรมการฝึกอบรมการสร้างนวัตกรรมการสอน สำหรับคณะครูโรงเรียนสรรพวิทยาคม ได้รับเกียรติจาก ดร.อวยชัย ศรีตระกูล ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาตาก เป็นประธานในพิธี และเป็นวิทยากรบรรยายภาคทฤษฎีการสร้างนนวัตกรรมการสอน โดยมี นางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม กล่าวต้อนรับประธานในพิธี และกล่าวรายงาน การจัดกิจกรรมครั้งนี้ เพื่อให้บุคลากรได้รับความรู้ การสร้างนวัตกรรมการสอน เพื่อให้บุคลากรได้นำความรู้ที่ได้รับมาขยายผลต่อ มีการบูรณาการ แลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกัน และก่อให้เกิดประโยชน์กับบุคลากรในสถานศึกษา จัดกิจกรรมดังกล่าวจัดในรูปแบบ Onsite ตามมาตรการการป้องกันโรคติดเชื้อ COVID-19 ที่กำหนด และในรูปแบบ Online ผ่านช่องทาง YouTube Live ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม