โรงเรียนสรรพวิทยาคม ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบคัดเลือกนักเรียนเข้าเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ (โควตาภายใน) ประเภทสอบคัดเลือก ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ตามที่โรงเรียนสรรพวิทยาคม ได้ประกาศรับสมัครนักเรียนเพื่อเข้าเรียนต่อในชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ นั้น โรงเรียนได้ดำเนินการรับสมัครนักเรียนเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ (โควตาภายใน) ประเภทสอบคัดเลือก ระหว่างวันที่ ๒๑ – ๒๓ ธันวาคม พ.ศ.๒๕๖๕ บัดนี้ การดำเนินการรับสมัครเสร็จสิ้นแล้ว มีนักเรียนที่มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือก จำนวน ๓๓๒ คน ดังบัญชีรายชื่อแนบท้ายประกาศนี้

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบคัดเลือกประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบคัดเลือกนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 (โควตาภายใน) ปีการศึกษา 2566
Categories งานรับนักเรียน

Post Author: โรงเรียนสรรพวิทยาคม