โรงเรียนสรรพวิทยาคม ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการทดสอบและสัมภาษณ์เข้าเรียนต่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ ประเภทความสามารถพิเศษ (โควตาภายใน) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ตามประกาศโรงเรียนสรรพวิทยาคม เรื่องการรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓ (เดิม) เพื่อเข้าศึกษาต่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ (โควตาภายใน) ประเภทสอบคัดเลือก ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ลงวันที่ ๑๓ ธันวาคม ๒๕๖๕ บัดนี้ โรงเรียนสรรพวิทยาคมได้ทำการรับสมัครนักเรียนเสร็จสิ้นแล้ว จึงขอให้นักเรียนที่มีรายชื่อตามแนบท้ายประกาศ เข้ารับการทดสอบและสัมภาษณ์ตามวันเวลาที่กำหนด
รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการทดสอบโควตา

Categories งานรับนักเรียน

Post Author: โรงเรียนสรรพวิทยาคม