วันที่ ๑๘ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๗ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบทุนการศึกษาแก่นักเรียนโรงเรียนสรรพวิทยาคม โดยเหล่ากาชาดจังหวัดตาก โดยมี นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม กล่าวให้โอวาสแก่นักเรียน ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม