วันที่ ๑๕ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม ต้อนรับนายกฤตเมธ อุ่นโพธิ ในโอกาสได้รับการบรรจุและแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการสถานศึกษาโรงเรียนสรรพวิทยาคม โดยมี นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม ให้การต้อนรับและมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดี ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม