วันที่ ๑๓ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม จัดกิจกรรมประเวณี สืบฮีต สานฮอย สระเกล้า ดำหัวครูปี๋ใหม่เมือง ๒๕๖๗ แก่อดีตผู้บริหาร ครูอาวุโสและบุคลากรอาวุโส ของโรงเรียนสรรพวิทยาคม โดยมี นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เป็นประธานในพิธี ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม