วันที่ ๒๙ เมษายน พ.ศ.๒๕๖๗ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ นายวินัย หาญพรม ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะครู นักเรียน ร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ถวายพระพรแด่สมเด็จพระเจ้าลูกยาเธอ เจ้าฟ้าทีปังกรรัศมีโชติ มหาวชิโรตมางกูรสิริวิบูลยราชกุมาร เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ ๒๗ เมษายน ๒๕๖๗ โดยมี นายสัญญา เพชรเศษ นายอำเภอแม่สอด เป็นประธานในพิธี ผู้ร่วมพิธีประกอบด้วยหัวหน้าส่วนราชการต่าง ๆ ร่วมพิธีดังกล่าว ณ ศาลาการเปรียญวัดแม่ตาว ตำบลแม่ตาว อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก