วันที่ ๑๑ เมษายน ๒๕๖๖๗ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม และนายปกรณ์ เกตนานนท์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เข้าร่วมการประชุมผู้บริหารสถานศึกษา สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาตาก ครั้งที่ ๓/๒๕๖๗ ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลง (MOU) ลดภาระการประเมินของสถานศึกษา และโรงเรียนสรรพวิทยาคมได้รับเกียรติจาก นายสุทัศน์ ศรีดาเดช ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาตาก มอบเกียรติบัตร ดังนี้
๑. OBEC Specai ระดับ ๓ ดาว ด้านสังคมศาสตร์ (แหล่งเรียนรู้และภูมิปัญญาท้องถิ่น)
๒. ผลการคัดเลือกภาพยนตร์สั้น ครอบครัวคุณธรรม ชื่อผลงาน สร้างรอยยิ้ม ลดบาดแผล เลิกการกลั่นแกล้งในสังคม
๓. โรงเรียนมีผู้สอบผ่านรอบแรกการสอบแข่งขั้นทางวิชาการด้านคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ ระดับนานาชาติ ประจำปี พ.ศ.๒๕๖๗ ระดับเขตพื้นที่การศึกษา
ณ ห้องประชุมอาคาร ๑๑๕ ปี โรงเรียนตากพิทยาคม จังหวัดตาก

Post Author: โรงเรียนสรรพวิทยาคม