วันที่ ๔ เมษายน ๒๕๖๗ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม บริการสถานที่แก่หน่วยงานภายนอก การประชุมการตรวจนิเทศและติดตามผลการดำเนินงานตามโครงการอำเภอบำบัดทุกข์ บำรุงสุขฯ และโครงการหนึ่งตำบล หนึ่งหมู่บ้านยั่งยืน ประจำปี ๒๕๖๖-๒๕๖๗ โดยมี นายประชา เตรัตน์ หัวหน้าคณะทำงานนิเทศโครงการ เป็นประธานในพิธี ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม