ตามที่โรงเรียนสรรพวิทยาคม ได้ประกาศผลสอบคัดเลือกและรายงานตัวการเป็นนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ ประเภทห้องเรียนปกติ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ ลงวันที่ ๒๗ มีนาคม ๒๕๖๗ นั้น โรงเรียนได้ดำเนินการจัดชั้นเรียน นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ เรียบร้อยแล้ว ดังผลการจัดชั้นเรียนแนบท้ายประกาศนี้

81.ประกาศ ผลการจัดชั้นเรียนนักเรียนระดับ

Categories งานรับนักเรียน

Post Author: โรงเรียนสรรพวิทยาคม