วันที่ ๒๘ มีนาคม ๒๕๖๗ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู จัดพิธีมอบประกาศนียบัตรผู้สำเร็จการศึกษา ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นและระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ม.๓ ม.๖ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ โดยมี นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เป็นประธานในพิธีและกล่าวให้โอวาทแก่นักเรียน วัตถุประสงค์เพื่อร่วมแสดงความยินดีแก่นักเรียนระดับมัธยมศึกษาปีที่ ๓ และ ๖ สำเร็จการศึกษา เพื่อยกย่อง เชิดชูเกียรตินักเรียนที่มีผลการเรียนยอดเยี่ยม เพื่อสร้างความภาคภูมิใจแก่นักเรียน