ตามที่โรงเรียนสรรพวิทยาคม ได้ประกาศผลการสอบคัดเลือกนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ ปีการศึกษา ๒๕๖๗ และได้ดำเนินการรายงานตัวเป็นนักเรียนโรงเรียนสรรพวิทยาคม ในวันที่ ๒๘ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ ไปแล้วนั้น โรงเรียนสรรพวิทยาคมจึงขอประกาศเรียกรายชื่อนักเรียนบัญชีสำรองระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ ดังรายชื่อดังต่อไปนี้

36.ประกาศเรียกนักเรียนบัญชีสำรองห้องเรียน
Categories งานรับนักเรียน

Post Author: โรงเรียนสรรพวิทยาคม