ตามที่โรงเรียนสรรพวิทยาคม ได้ประกาศผลการสอบคัดเลือกนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๗ และได้ดำเนินการรายงานตัวและมอบตัวเป็นนักเรียนโรงเรียนสรรพวิทยาคม ในวันจันทร์ที่ ๔ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ ไปแล้วนั้น โรงเรียนสรรพวิทยาคม จึงขอประกาศเรียกรายชื่อนักเรียนบัญชีสำรองระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ ดังรายชื่อดังต่อไปนี้

Categories งานรับนักเรียน

Post Author: โรงเรียนสรรพวิทยาคม