วันที่ ๒๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม จัดพิธีมอบเกียรติบัตรแก่นักเรียนได้รับรางวัลเหรียญทองการแข่งขันเทควันโดแห่งชาติและรางวัลชนะเลิศการแข่งขัน E-Sport (ROV) โดยมี นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เป็นประธานในพิธีและกล่าวชื่นชมนักเรียน ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม