วันที่ ๑๗ – ๑๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ นายเอกชัย พันธุลี ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เป็นประธานเปิดโครงการพัฒนาการจัดการเรียนการสอนห้องเรียนเทคโนโลยีดิจิทัล กิจกรรมกิจกรรมการสร้างเว็บแอพพลิเคชัน ภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๖ โดยมีนายพุฒิพัฒน์ ปักษี ประธานกิจกรรมกล่าวรายงานถึงวัตถุประสงค์ของการดำเนินงานในครั้งนี้ เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้กระบวนการพัฒนาเว็บแอพพลิเคชัน  และให้นักเรียนนำไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันให้เกิดประโยชน์สูงสุด วิทยากรจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร ประกอบด้วย นางสาวกนกวรรณ เขียววัน นางสาวจินดาพร อ่อนเกตุ กิจกรรมจัดขึ้นระหว่างวันที่ ๑๗ – ๑๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ ผู้เข้าร่วมกิจกรรมประกอบด้วยคณะครู และนักเรียนห้องเรียนเทคโนโลยีดิจิทัล ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๕ ห้อง ๘ จำนวน ๔๐ คน ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ๑๓๓ โรงเรียนสรรพวิทยาคม

Post Author: โรงเรียนสรรพวิทยาคม