วันที่ ๑๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ นายเอกชัย พันธุลี ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เป็นประธานเปิดกิจกรรมการสอบวิชาโครงงาน โครงการห้องเรียนพาณิชยกรรม ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ โดยมีคณะครูโครงการห้องเรียนพาณิชยกรรม นักเรียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์ ธุรกิจ ม.๖/๗ และนักเรียนโปรแกรมการบัญชี ม.๖/๘ เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนได้สรุปความรู้ทักษะประสบการณ์ที่ได้จากการทำโครงานนำเสนอต่อคณะกรรมการ นักเรียมีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ สามารถแก้ปัญหาและอุปสรรคที่เกิดขึ้น รวมทั้งการทำงานเป็นทีมอย่างเป็นระบบ ณ ห้องปฏิบัติการการบัญชี ๑๓๖ โรงเรียนสรรพวิทยาคม

Post Author: โรงเรียนสรรพวิทยาคม