วันที่ ๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม ร่วมการประชุมหัวหน้าส่วนราชการหน่วยงานของรัฐ และภาคเอกชน ครั้งที่ ๑/๒๕๖๗ ประจำเดือนกุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ โดยมี นายสัญญา เพชรเศษ นายอำเภอแม่สอด เป็นประธานเปิดการประชุม ณ หอประชุมอำเภอแม่สอด อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก