วันที่ ๑๔ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู นักเรียน จัดกิจกรรมวันต่อต้านคอรัปชั่น เนื่องในวันต่อต้านคอร์รัปชั่นสากล (ประเทศไทย) ภายใต้แนวคิด”สรรพวิทยาคม ไม่ทำ ไม่ทน ไม่เฉย รวมไทยต้านโกง” โดยมี
นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เป็นประธานในพิธี นายเอกชัย พันธุลี หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม กล่าวรายงาน ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม