วันที่ ๕ ธันวาคม ๒๕๖๖ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ นางนารินทร์ โทนปั่น รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู ร่วมพิธีวันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลเดชมหาราช บรมนาถบพิตร โดยมี นายภัทรดนัย อุทัยรัตน์ ปลัดอำเภอ รักษาราชการแทนนายอำเภอแม่สอด เป็นประธานในพิธี ณ อาคารสรรพการ โรงเรียนสรรพวิทยาคม