วันที่ ๒๖ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๖ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู ร่วมต้อนรับ ส.ส.ต. นปดล นพเคราะห์ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาตาก ในการจัดการประชุมเชิงปฏิบัติการพัฒนาศักยภาพและดุลยภาพข้าราชการ บุคลากรและลูกจ้างประจำ ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๖ โดยมี ส.ส.ต. นปดล นพเคราะห์ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาตาก เป็นประธานในพิธี นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม กล่าวรายงาน ณ อาคารสรรพการ โรงเรียนสรรพวิทยาคม