วันที่ ๑๓ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู เข้าร่วมกิจกรรมการแข่งขันกีฬาฟุตบอลเยาวชน และประชาชนระดับจังหวัดตาก ประจำปี ๒๕๖๖ โดยมี นายอลงกรณ์ ไตรคุ้มดัน การท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดตาก เป็นประธานเปิดพิธี นายพนพล  แก้วพรมเจริญ ตำแหน่งนักวิเคราะห์นโยบายและแผนชำนาญการ หัวหน้าส่งเสริมพัฒนาด้านกีฬาและนันทนาการ  กล่าวรายงาน วัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้เด็ก เยาวชน ทุกเพศ ทุกวัย ได้มีโอกาสเล่นกีฬาฟุตบอลเป็นสื่อในการเสริมสร้างสมรรถภาพทางกาย  ณ สนามกีฬาโรงเรียนสรรพวิทยาคม อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก

โรงเรียนสรรพวิทยาคมขอบคุณผู้สนับสนุนเสื้อกีฬา

จาก  – BEE&SON CONSTRUCTION.
– JNC INTER SERVICES CO , LTD.
– NAKAVEE