วันที่ ๒๒ – ๒๓ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ นางสาวทิพยรัตน์ ส่งประเสริฐ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะครู จัดกิจกรรมค่ายการเขียนพู่กันจีน – ญี่ปุ่น ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ โดยมี นางสาวทิพยรัตน์ ส่งประเสริฐ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เป็นประธานในพิธี ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม