วันที่ ๑ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๖ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ นางนารินทร์ โทนปั่น รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู และสภานักเรียน ปีการศึกษา ๒๕๖๖ จัดการประชุมสามัญสภานักเรียน ครั้งที่ ๑ ภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๖ โดยมี นางนารินทร์ โทนปั่น รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เป็นประธานเปิดการประชุม ณ อาคารสรรพการ โรงเรียนสรรพวิทยาคม