วันที่ ๑๑ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ นายปกรณ์ เกตุนานนท์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะครู จัดการประชุมเชิงปฎิบัติการด้านการประชาสัมพันธ์ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ โดยมี นายปกรณ์ เกตุนานนท์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เป็นประธานเปิดการประชุม นางนิรมลพิพัฒน์คุปติกุล หัวหน้างานประชาสัมพันธ์โรงเรียนสรรพวิทยาคม พิธีกรดำเนินการประชุม ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนสรรพวิทยาคม