วันที่ ๘ เมษายน พ.ศ.๒๕๖๖ นายสรัล ต๊ะสุ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๕/๑๑ นักเรียนห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์และเทคโนโลยี (SMAT) ผ่านการคัดเลือกเป็นผู้แทนศูนย์มหาวิทยาลัยนเรศวร โครงการส่งเสริมโอลิมปิกวิชาการและพัฒนามาตรฐาน วิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ศึกษา (สอวน.) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ สาขาดาราศาสตร์ ม.ปลาย เพื่อไปแข่งขันดาราศาสตร์โอลิมปิกวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ ๒๐ ระหว่างวันี่ ๒๖ – ๓๑ พฤษภาคม ๒๕๖๖ ณ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี

Categories ข้อมูล ผลงานนักเรียน

Post Author: โรงเรียนสรรพวิทยาคม