ตามที่โรงเรียนสรรพวิทยาคม ได้ประกาศรับสมัครนักเรียนเพื่อเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ ประเภทห้องเรียนปกติ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ (เพิ่มเติม) ลงวันที่ ๓๐ มีนาคม ๒๕๖๖ นั้น บัดนี้ การดำเนินการพิจารณาคัดเลือกห้องเรียนปกติ (เพิ่มเติม) เสร็จสิ้นแล้ว ดังผลการพิจารณาคัดเลือกแนบท้ายประกาศนี้

ประกาศผลการคัดเลือกนักเรียนเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ประเภทห้องเรียนปกติ ประจำปีการศึกษา 2566 (เพิ่มเติม)

Categories งานรับนักเรียน

Post Author: โรงเรียนสรรพวิทยาคม