ตามที่โรงเรียนสรรพวิทยาคม ได้ประกาศรับสมัครนักเรียนเพื่อเข้าเรียนต่อในชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ ประเภทห้องเรียนปกติ ประจำปีการศึกาา ๒๕๖๖ ลงวันที่ ๒๙ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ นั้นโรงเรียนได้ดำเนินการรับสมัครนักเรียนเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ ระหว่างวันที่ ๑๑ – ๑๕ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ บัดนี้ การดำเนินการรับสมัครเสร็จสิ้นแล้ว มีนักเรียนที่มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือก จำนวน ๕๕๖ คน ดังบัญชีรายชื่อแนบท้ายประกาศนี้

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบคัดเลือกเพื่อเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ห้องเรียนปกติ ประจำปีการศึกษา 2566

Categories งานรับนักเรียน

Post Author: โรงเรียนสรรพวิทยาคม