วันที่ ๑๕ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้นางนารินทร์ โทนปั่น รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู ต้อนรับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตาก เยี่ยมบ้านนักเรียน เด็กชายพีรณัฐ วงค์ฟ้าเรี่ยน เพื่อคัดกรองนักเรียนทุน ปวช.๓ ปี เตรียมวิศวะกรรมศาสตร์ (เมคคาทรอนิกส์) ต่อเนื่องปวส. ๒ ปี ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม