ตามที่โรงเรียนสรรพวิทยาคม ได้ประกาศรับสมัครนักเรียนเพื่อเข้าเรียนต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ (โควตาภายใน) ประเภทสอบคัดเลือก ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ลงวันที่ ๑๓ ธันวาคม พ.ศ.๒๕๖๕ นั้น บัดนี้การดำเนินการสอบคัดเลือกนักเรียนและประกาศผลคะแนนสอบ เมื่อวันที่ ๒๖ มกราคม พ.ศ.๒๕๖๖ เสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อนักเรียนที่ผ่านการคัดเลือก ดังรายละเอียดแนบท้ายประกาศนี้

ประกาศรายชื่อนักเรียนที่ผ่านการสอบคัดเลือกโควตา

Categories งานรับนักเรียน

Post Author: โรงเรียนสรรพวิทยาคม