ตามที่โรงเรียนสรรพวิทยาคม ได้ประกาศรับสมัครนักเรียนเพื่อเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ ประเภทห้องเรียนพิเศษ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ตามประกาศโรงเรียนสรรพวิทยาคม ลงวันที่ ๒๙ ธันวาคม ๒๕๖๕ นั้น โรงเรียนได้ดำเนินการสอบคัดเลือกนักเรียนเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ ในวันที่ ๔ มีนาคม ๒๕๖๖ บัดนี้ การดำเนินการสอบคัดเลือกเสร็จสิ้นแล้ว ดังผลการสอบคัดเลือกแนบท้ายประกาศนี้

ประกาศผลการสอบคัดเลือกนักเรียนเข้าศึกษามัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2566

Categories งานรับนักเรียน

Post Author: โรงเรียนสรรพวิทยาคม