ตามที่โรงเรียนสรรพวิทยาคม ได้ประกาศรับสมัครนักเรียนเพื่อเข้าเรียนต่อในชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ ประเภทห้องเรียนพิเศษ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ลงวันที่ ๒๙ ธันวาคม พ.ศ.๒๕๖๕ นั้น โรงเรียนได้ดำเนินการรับสมัครนักเรียนเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ ระหว่างวันที่ ๑๔ – ๑๘ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๖๖ บัดนี้การดำเนินการรับสมัครเสร็จสิ้นแล้ว มีนักเรียนที่ไม่มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือก จำนวน ๒ คน ดังบัญชีรายชื่อตามประกาศนี้

ประกาศรายชื่อผู้ไม่มีสิทธิ์เข้าสอบคัดเลือก

Categories งานรับนักเรียน

Post Author: โรงเรียนสรรพวิทยาคม