ด้วยโรงเรียนสรรพวิทยาคม สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาตาก มีความประสงค์
จะรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งครูอัตราจ้าง ปฏิบัติหน้าที่ผู้สอนใน สาขาวิชาคหกรรม จำนวน 1 อัตรา

ดังนั้น อาศัยความตามหนังสือสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ที่ ศธ 04009/ว3034
ลงวันที่ 18 กรกฎาคม 2556 เรื่องมอบอำนาจปฏิบัติราชการแทนเกี่ยวกับลูกจ้างชั่วคราว และเกณฑ์และวิธีการบริหารงานบุคคล/ ลูกจ้างชั่วคราว สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน พ.ศ. 2547 จึงประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง ดังรายละเอียดไฟล์ประกอบนี้

1.1ประกาศรับสมัครครูอัตราจ้าง 7.11.65

ติดต่อขอทราบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายบริหารงานบุคคล โรงเรียนสรรพวิทยาคม โทร. 088-1428569

Categories ประกาศโรงเรียน

Post Author: boontham boonnayuen