วันที่ ๒๒ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๕ นางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู จัดพิธีมอบเกียรติบัตรรางวัลชนะเลิศรายการต่าง ๆ

๑.รางวัลสถานศึกษาปลอดภัย ต่อเนื่องปีที่ ๔ สำนักงานสวัสดิการคุ้มครองแรงงาน จังหัวดตาก
๒. เกียรติบัตรโรงเรียนปลอดขยะผ่านเกณฑ์ระดับดีมาก ประจำปี ๒๕๖๕ จาก กรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม” กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม
๓. รางวัลโรงเรียนส่งเสริมสุขภาพ ประจำปี ๒๕๖๕ จากโรงพยาบาลแม่สอด
๔. รางวัลสถานศึกษาที่มีผลงาน ด้านประชาสัมพันธ์ ยอดเยี่ยม จาก สพม.ตาก

โดยมี นางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เป็นประธานในพิธีและกล่าวแสดงความยินดีแก่คณะครูและนักเรียนที่ได้รับรางวัลชนะเลิศรายการต่าง ๆ ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม